Malaki ang tiyan = malaki ang baby?

Does it follow na pag malaki ang tiyan, eh malaki din c baby?

5 Các câu trả lời

may iba pong paniniwala na ang ibang buntis ay sinasabing purong bata ang laman ng tyan meaning kokonti or sapat lang ang panubigan, meron din naman po na kagaya ko kada checkup at scan sakin ni doc lagi nya nasasabi kahit nitong 8months checkup ko ang dami pa daw space sa loob madami daw ako panubigan pero ok lang daw yun wag lang sobra sobra sa dami hehe

d nmn po minsan kse may malaki mag buntis 1st baby q sbi skin is kambal tubig gawa ng super laki ng tyan q na akala mo kambal pero 2nd baby ko nmn parang bilbil lng na purong bata so d po pareparehas

Nope. Only ultrasound result can give the accurate status of the fetus.

for me no. first buntis ko, malaki tiyan ko, pero 2.7kls lang c baby.

hindi naman po, minsan kasi mas madami ang panubigan