Tanong lang po

Pag po ba malaki ang tiyan ng buntis possible malaki din si baby?

4 Các câu trả lời

Hindi nma lahat mamsh. ako mlaki din daw tyan ko sa compare sa month. pro nung nag pa ultrasound po ako is appropriate yung SEFW nya sa Gestational stage. marami lng po tlga ako mag tubig intake araw2.

water retention din minsan pero ultrasound ka once a month para makita mo laki ni baby if sakto lang ba sa age niya wag manghula may ultrasound na

Hnd namn po kac noong sakin sabe malaki c baby pero noong lumabas maliit lang cea ..Sadyang marami lang tubig...mag 2mons na dn kami

Posible pero minsan mas lumalaki lang talaga yung nanay. Mamomonitor naman sa ultrasound kung ano talaga laki ni baby.