Malaki tiyan

goodmorning mga mommies normal lang ba sa 1month old baby na malaki ang tiyan?#pleasehelp

Malaki tiyan
64 Các câu trả lời

Hi Mommy. Its normal na malaki ang tyan ni baby. Since newborn sya, ganyan talaga ang structure ng mga baby. If you feel that something is wrong w your child, pls dont hesitate to ask your pedia. Pwede naman teleconsult lg muna and you can send photos. Pwede ka naman mag PM sa pedia mo if they allowed you. Just follow your pedia kasi sila ang mas nakakaalam and makakapagasses since hawak nila si baby from birth so history etc. I can clearly remember my baby, malaki din tyan niya pero as per tracker here sa asian parenting, its a normal structure ng newborns. Largest organ nga ata nila ang tummy. Hope this helps! 😊

Hi mommy :) Si baby ko po mejo malaki din tyan niya noon kaya natatakot ako. Diko kase binibigkisan kase wala namang ganun samin. Anw, regular checkup naman niya sa Pedia niya and lage sinusukat tyan. Normal naman daw po sa case namin. Nagworry lang ako nun kase sabi ko parang ang laki ng tyan niya noon. Ngayon mag 3 months na siya, tama na laki :) If worried ka din po, you can check sa pedia niya po😊

medyo malaki po. nakakadumi po ba regularly? if hindi, iexercise yung paa, parang nagbabike, para makadumi. wag laki nakahiga. makipaglaro sa baby para may movement kahit papaano. kapag lagi nakahiga, natetengga din dumi. formula fed? if formula fed, baka need magpalit ng new brand ng milk. kasi yung ibang milk, mas nakaka-cause ng maraming gas sa tiyan kaya lumalaki.

Palagi pong magpaconsult sa pedia kapag may concern sa baby wag po sa online kasi marami pong haka-haka at sabi-sabi na hindi naman proven na safe para sa baby. Kaya mas better po hihingi kayo ng advice palagi sa tamang propesyunal para sa safety ng gagawin nyo po kay baby. God bless

malaki din tummy ni baby ko dati nung 1st month niya, nagtanong ako sa pedia niya nung nagpacheck up kami, normal daw po yun as long as hindi parang lumuluwa palabas yung pusod niya. mag 3 months na siya sa Feb. 24 and proportionate naman na tingnan tummy niya ngayon. never din kami gumamit ng bigkis sa kaniya since birth.

normal lamg po sa newborn na malaki ang tyan pero if sa tingin nyo parang hindi normal ung tummy nya do consult your pedia. nag bigkis baby ko oo pero hindi masikip masabi lang na nasunod ang matatanda pero hindi na kasi advisable talaga since nakaka ipit ng tyan nila.

yung baby ko Hindi nagamit bigkis nya 3 or 7 days lang nagamit Hindi pa buong araw tinatanggal ko kagad medyo malaki yung tiyan nya noon feeling ko tuloy na pabayaan ko pero nung nag 1yrs old na Sya ok naman pala. liliit din Yan

3y trước

tama ,kaya wag magpanic sa akin naman lumiit naman un tyan nya di naman nagbibigkis

tummy time o burping is the key. ☺️☺️☺️ ikaw bahala kung bibigkisan o hindi si baby. anak mo yan kaya dapat ikaw masusunod. pero wala din mawawala kng itatry mo mga suggestions sayo dito dba?

bigkisan mo kasi, sana nung unang ilang weeks palang ginawa mo na. wala namang masama minsan sumunod sa sabi sabi ng parents. look nakita mo case ng tyan ng baby mo? hindi normal

3y trước

ayaw nga ng mga pedia sa bigkis eh

kmusta po si baby? baby ko po 2 weeks old pa lang.. ganyan din po tiyan.. medyo pag pinitik siya parang may kabag at kumukulo kulo po na tunog pag pinakinggan.. nag wowory din po ako. breastfeeding po siya

2y trước

kmusta na po ang baby nyo po? normal dw po ba ang yung laki ng tyan nya?