Marriage Cert

Makukuha na namin ung marriage cert namin sa judge. May next step pa ba kaming gagawin or okay na yun? Kelan kaya kami magkakaroon ng PSA copy? Di kasi nag rereply si judge, eh need ko ng malaman agad para atleast aware kami.

1 Trả lời

Ireregister nyo pa ata yan sa LCR sa munisipyo. Sila na ang bahalang magpasa sa PSA. After 1yr, pwede na kayong makakuha ng PSA copy.

5y trước

Wala na. Yung certificate nyo lang ipapasa nyo. Lalagyan pa kasi nila yan ng number. Baka may babayaran din na 50.