Civil Wedding

Makukuha na po ba agad yung certified true copy marriage contract after makasal ng judge or hindi pa po?wala po kasi akong idea. Ikakasal na po kasi kami then sa june na po due ko, kailangan daw po ng marriage contract para sa birthcertificate ni baby kapag nanganak na gusto kasi namin legitimate si baby. Thank you

1 Trả lời

After 3 weeks namin nakuha yung amin ehh. Kausapin nyo nalang din po yung judge kung papano makuha agad kasi need nyo. Legitimate parin naman po si baby kahit hindi kayo kasal basta may pirma po yung tatay nya. 😊

5y trước

hah? panu po?