gender.

Makkita na po ba sa ultrasound kung ano g gender ny baby sa loob ng tummy..if 5 months pa lng po..

28 Các câu trả lời

As early as 16 weeks nade determine na po ng OB or sonologist kung ano gender ng baby. Depende din kung ano position ni baby while you're having an ultrasound.

Yep! Basta makisama si baby. Hehe. Pero most of the time naman, yes talaga kasi 5 mos start nyan makikita gender eh :)

Yes po. 4 months kita na sya. But it all depends kay baby kung ipapakita nya at tama position nya durong utz

Yes makikita na basta ask mo sa naguultrasound ung gender para hanapin nya for you.

Pde na po. Pero minsn depende po kc sa position ni baby

Yes po pero depende paren sa posisyon ni baby.

6mons is the best ☺

Yes depende po sa posisyon ni baby

Yes. Dipende sa posisyon ni baby.

Mas kita pag 6 or 7 mons na cya