Preggy women

Makikita po ba sa ordinary alltrasound kung may depesensya po si baby ....

7 Các câu trả lời

Hindi lahat makikita sa ordinary ultrasound mommy. Kung gusto nyo po makasigurado kung okay lang ang development ni baby, you can have a Congenital Anomaly Scan mommy.

sa CAS ultrasound makikita mommy since dito makikita ng malapitan c baby .. sa 3d at 4d naman madedetect kung may bingot c baby . .

Hindi po lahat mommy. CAS po ipagawa niyo pra makita po development ni baby..

Yes po kht sa 2d po mkikita yan lalo sa CAS po na gagawin snio.

CAS ang ipagawa mo mommy.

no po.CAS nlang mommy.

Hindi po