Ask lang po

Makikita na po ba gender ni baby ng 5months .. Na sya ipa ultrasound

16 Các câu trả lời

sa iba mommy pwede na pero depende padin yun sa position ni baby. usually 6-7mos talaga ang ultz para makita gender ni baby.

5months po ko nagpaultrasound en nakita na ung gender..pero sabi po depende po un sa position ni baby

Yes mommy, dpnde rin sa position ni baby.. sakin kasi 16weeks nakita npo. Lalo na pgbaby boy hehe

Yes nakikita na po., pero minsan depende sa positiom ni baby. Minsan hirap tlaga makita :)

Possible po na mkita na. Pero ďepende pa din po sa posisyon ni baby during utz

Depende po sa position ni baby. 5 months nakita gender ni baby ko before. :)

Yes momshhh! But it depends to the position of your babyy. :)

Opo mommy pero depende po sa position ni baby 🙂

Yes. 20 weeks old above pwede na 😊

Yes pero depende sa posisyon.