Ilang buwan makikita si baby sa ultrasound

Hello po. 5months puba sure na makikita gender ni baby?

12 Các câu trả lời

as early as 6weeks makikita na ang baby thru ultrasound. Pero ang gender, 20weeks and up depende pa sa position ni baby mo kung ipapakita nya. minsan kasi natatakpan. sabay mo na lang sa CAS mo kung may papagawang ganun OB mo, usually 24weeks ginagaw ayun, merong 22weeks pinapagawa na yun depende sa OB.

1y trước

Advice rin po ng OB ko, isabay na sa CAS para isang procedure, isang bayad nalang. Kung kaya naman maghintay 22 weeks up, isabay nalang po para tipid hehe, mahal po kasi usually ang CAS, kung iseseparate pa po sa gender US, mas mapapamahal pa po. I will undergo CAS next week at 21 weeks and 5 days, inaaccept earlier kung may doctor's request. ☺️

20 weeks po nakikita na ,kagagaling ko lang sa ultrasound sched. nmin ni baby at sakto 20 weeks kmi today nakita na po na girl c baby ang saya ko po kc wala pa akong anak n babae

Usually 5 months po pwd na mkita ang gender ng baby. Sa akin noon 18 weeks nakita na ang gender kc hnd naman daw natakpan sabi ng sono.

1y trước

yes po mkikita n po yan pro.pro mas maganda 7months mas sure

depende sa pwesto ni baby. may ibang as early as 4mos nakikita na gender pero ang adviseable is 5mos and up. 🙂

makikita na, may case na nagkakamali dhil maaga pa pero pinakasure daw po para malaman ang gender 6-7months

Kaka ultrasound ko lang po today, kita n po gender nya 18 weeks and 3 days

Pwedi na po sa 5mos. Yun nga lang po depinde sa position po ni baby…

yes po. 5months po ako Nung first ultrasound ko nakita Po agad so baby.

1y trước

if kita na ba ang baby

5months meron n po depende po kpg wla balik 7months sure n un

para sure daw po na makita na. 28 weeks daw po