20 weeks

Makikita n po b ang gender ng baby pag 5 months n po

21 Các câu trả lời

Mga 6 months or 7 para sure. Kasi ako 25 weeks and 5 days palang ako non nagpakita na siya ng gender. Depende pa din kasi kay baby. Pero yong friend ko nung 6 months siya until now na malapit lapit na di pa nila alam gender kasi ayaw ipakit ni baby tinatago niya.

Depende po. Lalo na kunwari babae, kailangan magpa-ultra sound ulit kapag 7mos na. Ganyan po nangyari sa friend ko, akala niya babae, pagkalabas ng baby, lalaki po. Eh isang beses lang siya nagpacheck up sa ultra sound.

bago ka magpaultrasound mommy to make sure na want mo mkikita gender nia inom ka po any cold drink wag lang softdrinks heheh shake ganun or any sweet bago k pauktrasound para gumalaw galaw sya

Yes po! Kain ka po chocolate at inom ng malamig na tubig para gumalaw si baby, talagang ginawa ko po yun at thankfully kitang kita agad! Haha.

Depends po sa pwesto. 23 weeks preggy here, pero nakaharang 'yong paa ni baby last Monday no'ng nagpa-ultrasound kami. 😂

yaaaas.. basta makikisama si baby at nasa mood.. d nia itatago gender nia.. hahaha..

Yes po, pero depende parin sa pwesto nya kung makikita ng O.B 😊

Yes. Akin 19weeks6days nalaman ko gender ni baby❤️

Opo basta maganda pwesto ni baby nakikita na po yan

Yes as long as okay position ni baby