awol

Makakakuha ba ng certificate of separation of non cash advance. Kung awol

4 Các câu trả lời

Try niyo pong humingi sa employer niyo. May proseso sila nyan. Pero kung ayaw magbigay dahil nag awol ka, mag affidavit of undertaking of non cash advance. May form ang sss nun o pwede mo ring idownload. Then, panotaryo mo.

4y trước

Kaya nga po eahhh 2months plng si baby

May email ad ka ba. Pwede ko swnd sau yung form para ipaprint mo nalang. Paprint ka 4 copies para sure.

4y trước

Pwede din po ba ako makahingi ng copy? At di po ba magkakaproblema sa sss yun? Di na po kasi ako nakabalik dahil sa threatened miscarriage ko and ayaw ko na bumalik dahil nagkaroon ako ng depression because of them. Please help po.

Nd po.. kylangan nyo po mg resign.. ganun po kc smin sa agency.. dati

Hndi po