pregnant

Mahirap po bang maging nanay , im 18 years old 3week and 2day pregnant

45 Các câu trả lời

Mahirap pero fulfilling kaya nga before sana tayo mag ka baby we are ready sa lahat ng aspect...during pregnancy , hanggang manganak...magiging ibang tao ka na...pag naging nanay ka na

mhirap pg d k ready, f ung my mga work nga nhhirapan p kht stable n cla pero xempre anjan n yan mgckap nlng kau ng partner mo, sv nga bago iputok mging advance lgi ang icp😊

Magiging nanay palang. Pero alam kong mahirap. Di biro maging isang ina. Pero pray lang tayo sis. ❤️ Di ibibigay sa atin ni God to kung di natin kaya.

Mahirap pero tandaan true love is sacrifice. Ano lang naman ang konting sacrifice para sating pamilya. Ganun talaga ang buhay. 😊

Mahirap pero maternal instinct mo na yon pag labas ni baby.. Ma fefeel mo lng na you want to give the best for your baby palage.

5y trước

Same po tayo ng feeling sis . 6months po akong preggy and i want to give the best for my future son. Wala pa man siya nakaplano na future niya 😍

Typo po ata kayo? Kasi 3 weeks and 2 days parang di pa makkita or malalaman kagad kung buntis kana or hndi pa e? 🤔

Syempre mahirap maging nanay kasi imagine sayo lalabas yung isang buhay tapos ikaw ang gagabay sakanya sa paglaki nya

ganyan din ako sa first baby ko. basta suportado ka naman ng family mo kering keri mo yan! Dasal lang. Good luck.

Oo mahirap. Kaya nga hindi minamadali ang pagpasok sa pagiging ina. Dapat handa ka sa lahat ng aspeto.

wala naman madali importante panindigan ang baby alagaan at mahalin. uunahin lagi kapakanan ng baby