pregnant

Mahirap po bang maging nanay , im 18 years old 3week and 2day pregnant

45 Các câu trả lời

Mahirap talaga neng, lalo na financially pag wala ka stable income to support your pregnancy. Ang pagbubuntis medyo mahirap sa part naten, kasi marami tayong nararamdaman na tayo lang naka intindi. Payo ko lang sayo, kung nandyan na yang blessings na yan, Alagaan mo hanggat kaya mo kasi Di lahat nabibigyan ng anak. Oo Mali kasi bata ka pa. Pero panindigan mo na kasi andyan na. God bless sayo neng, naway gabayan ka ni Lord lage. Pray ka din sa kanya. 🙏🙏🙏

You should be physically,emotionally, spiritually, and financially ready sis. Mahirap maging ina, anjan ung susuko kna lalo na at first time mom ka.. pero tuwing maiisip mo gaano mo kamahal anak mo mas tatatagan mo pa sarili mo.. mas magttyaga kpa sa pag aalaga at pag iintindi sa kanya. Galing yan sila sa Dyos kaya ggawin natin lahat para sa kapakanan nila.

for me mahirap kahit 26y.o nako ngka.anak lalo na wala akng kasama ako lang mag.isa sa bahay kasi work amg asawa ko. nangagapa talaga ehh, nung una para ako mabubuang. iyak ng iyak napapaisip nahh surrender nlang peru pag tinititigan q c LO nagiging positive lahat nga mga negative na naiisip ko..

Mahirap. Lalo na sa edad mong yan, maraming adjustments. Mas mahihirapan ka kundi supportive ang family at partner mo. But you will find out that you are stronger than you think. So pray for wisdom sa choices mo sa buhay lalo na magiging mommy ka na as well as how to raise your child.

Mahirap sis but enjoy~ kung practical pinag uusapan, kailangan ikaw and iyong partner is financially stable kahit papaano. Mai income both for food, medicine and baby's future. Yes surviving din kahit papaano but lahat naman tayo momshies dadaan sa ganito~ :)

For me, mahirap!. SAHM na ako ngayon. Dati akong nag wwork. For me mas mahirap maging nanay kesa mag work! Solid. 24 hrs walang time out. Walang wait lang. Pero fulfilling. Ang sarap sa pakiramdam. Lalo na pag nag lalambing akin ang lo ko :)

im 27 and first time mom, yes mahirap. Mag 2 mos palang baby ko pinakastruggle is ngalay lage ko kase karga di ko namamalayang matagal ko na syang hawak sanay naman na kase akong gising ng madaling araw.. Pero masaya pala pag nanay kana.

mahirap mamsh..kahit sabihin pang ready kana, hindi mu talaga mareready self mu once na napanganak mu na sia..madami kang hirap na pagdadaaanan..but still, laban lang mamsh..kung kaya nila, kaya din natin..🙏

yan dn ang tanong q, first tym q lang dn magging mom.. but 36 y.o na q feeling q nman kht mahrap mag eenjoy aq mging mommy, nakakasawa na dn maging single sa mahabang panahon.. kaya ntin yan momshie 😊

Dipende sayo mamsh. Ako nung una nahirapan ako pero dahil sanay akong mag alaga ng mga bata naging madali na lang din kaso hirap kumilos sa mga gawaing bahay kasi gusto lagi nakakarga 🤦‍♀️