HELP

18 years old pregnant 19 manganganak sobrang panget po ba tignan sa babae yun 30weeks pregnant

2 Các câu trả lời

of course not. wag mo ikakahiya or iisipin na pangit. That is the greatest blessing you've ever had.

5y trước

Wag mo iintindihin ibang tao dedma mo lang sila. Lalo na kung wala naman mga silbi yan sayo. Basta the important thing here is your baby ❤ Siya iintindihin mo be happy for your baby okay. 😊 Goodvibes ka lang lagi sis.

hindi. parehas lang tyo 18 ako nung nabuntis ako di ko inisip na panget un be proud of it

5y trước

cervix uhmm paano ko ba ieexplain sayo. un ung lalabasan ni baby