4kids

Mahirap mag alaga ng Bata lalon na pag 4 kasi ang titigas ang ulo nila pano ba mag control ng Bata

1 Trả lời

I have 4 kids sis 14, 9, 7 and mag tu2 mos n baby.. Matured nmAn sila khit ppano nauutusan at naasahan na.. Siguro need mo lng sila itrain and pag nkagawa sila ng tama or me achievements sila bigyan mo sila pminsan ng rewards.. Kausapin mo din paminsan ng masinsinan sa mga bagay n dapat nilang matutunan

5y trước

Welcome mommy.. Mahirap pero kaya mo yan challenging ang pagpapalaki ng mga anak although may time na talagang makakaramdam tayo ng pagod inhale exhale lang and samahan ng prayers lagi na mapalaki ng tama mga anak naten..