kapit

Mahina daw kapit ni baby and im 19 weeks preggy ? . Any advice TIA

75 Các câu trả lời

Bed rest and more water intake. Yung OB ko pinagtake ako ng progesterone kasi lagi akong dinudugo. Pagkatapos ko magtake nun - yung nilalagay sa private area natin paraas effective - di na ulit ako dinugo. I am 6 months pregnant now and the baby is very healthy according to my OB when I had my check up last week. Kainin mo din lahat ng gusto mo. No stress.

4y trước

Congrats

Pahinga bedrest maraming dasal less stress wag ka mag iisip ng negative kahit ano pa yun.. kung merong nag ttrigger sayo na mag isip ng di maganda ibaling mo sa ibang bagay yung atensyon mo.. kausapin mo si baby.. kaya yan memsh.. Kakayanin nyo yan ni baby.. God bless sa inyo lalo na kay baby mo. Fight lang.

Same as mine po im so thankful to my OB kasi while i do walking sakit talaga ng tyan ko my OB gaven me Medication pang pakapit at bed rest.kaya ngayon im 30 weeks na hindi na siya masakit kung mag walking² po ako.just consult your doctor lang po and be safe.

Bed rest mommy as in yung bedrest po then inumin niyo po lagat ng vitamins eat healthy foods kung pweding pag inom nalang ipapasuyo nalang ganon advise sakin during may 7months😣 pero okay nakang though not totally mahina kapit ni baby nag spotting kasi ako nu .

Same here, 5 months tyan ko nung humilab na agad tyan ko gusto na lumabas ni baby pero sarado cervix ko, binigyan ako pampakapit na iniinsert sa pempem and bed rest lang talaga and wag paka stress masyado kaya natin to mamsh 💓 turning 6 months na tyan ko ngayon 💓

4y trước

hi sis!nafullterm mo si baby?

Bed rest ka po and Panpakapit na gamot like dydrogesterone mejo mahal lang. Padala mo pagkain mo sa kwarto mo wag maglakad lakad dapat may arinola sa kwarto. Pag maliligo pabuhat ka na lang papunta sa banyo ganun ung hipag ko for 1 month

4y trước

hi sis nagspotting ba hipag mo?nafullterm nya si baby?

bed rest. if may nireseta OB for pampakapit, inumin mo religiously kung 3x a day go for it kahit mahal. walang presyong katumbas ang buhay ni baby. if wala, ask your OB ano pwede mo inumin. most importantly, pray sis.

4y trước

sis nagbedrest ka din?nagspotting ka ba sis?

Take your prenatal vitamins everyday. Stay hydrated narin and less work muna. Still early p namn kya dont worry ur baby is goin to be okay.

bed rest sis.. elevate mo din pag higa mo..kain ng masustansya, take ur vit and sundin lahat ng sinasabi ni OB..syempre wag k din magpa stress and always pray

4y trước

sis, nanganak na po ako last feb 🤗😊

Pray lang mamsh and check up ka sa OB kung ano mga needs. Kase ako uminom ako pampakapit tapos more on water. Bed rest ka muna kung kinakailangan.