mahinang kapit

Paano po nalalaman if mahina kapit? Via ultra sound poba?

7 Các câu trả lời

Ako po maselan mag buntis. Sa first pregnancy ko last feb. Nung nag 1 mos na pina ultra sound ako ng OB ko. Tapos may nakita na spot ng blood sa loob, ibig sabihin daw nun ay mahina ang kapit.

Salamat po sa mga sagot nyo nakatulong po iyon. Baka po kasi humihina kapit nya lagi po.sumasakit.ulo ko baka po.kasi sa stress

Opo minsan sa ultrasound kapag mahina heart beat orvkapag dinudugo ka po

Pag may bleeding ka sis. Or pag low lying ang placenta sa ultrasound.

Pag nag spotting po

dinudugo ka

opo