pregnant

Mahilig po ako sa maanghang (sili) dpo ba mKkasama yon sa buntis ?

2 Các câu trả lời

Bawal po yun sis.. Nag ca-cause siya ng heartburn.. Ikw lng din mahihirapan.. Ganyan din ako eh.. Hilig ko sa spicy foods.. Pero nung sinabi ng doctor na yun pala ang nag ca-cause sakin ng heartburn.. Iniiwasan ko na..

D po msyadong mgnda sa buntis ang maanghang sis,lalo nat kung nsa stage na c baby na mrunong na cya mg react kung ano man ang mga kunakaun natin😉