Sili/manghang

Okay lng Po b sa buntis n mhilig sa mga maanghang n pgkain or laging gusto ay maanghang?

14 Các câu trả lời

sa 2nd child ko dyan ko sya pinaglihi. kinakain ko p ng buo yung sili. gsto ko maahang kinakaen ko . spaghetti nlng llgyan ko p ng hot sauce. bsta gsto ko lagi maanghang kinakaen ko, kung my sali kakainin ko talaga. nung nagbuntis ako s 3rd child ko dun lng ako nagkaroon ng app na ito (TAP ) at dto ko lng nlaman na hindi sya pwede kainin madalas ng buntis . pero ang lagi ko nga sinsbi s mga mommies, bsta pinaglilihian mo ung pagkaen walang bawal bawal. dahil hnggang ngaun yan ang wala pang explanation ang mga doktor ang paglilihi ng buntis. btw 5yo n ung anak kong pinaglihi ko s sili at maanghang n food. healthy and strong, wala dn nangyari sknya hbng pinagbubuntis ko sya at normal delivery sya. sa 3 kong anak lahat naman kinakaen ko, bsta gstong gsto ko kinakaen ko. pag dko kinakaen nstress ako tapos naiiyak ako. isipin mo nlng po ung ibng naglilihi, ung malala ung kinakaen nila. yung kumakaen ng sabon, kumakaen ng gaas, kumakaen ng upos ng sigarilyo pero kung mkkta mo anak nila healthy naman. iba kasi usapan pag pinaglilihian mo ang isang bagay o pagkain

Ako mii nung di pa ko buntis sobrang hilig ko sa maanghang pag walang sili nakakawalang ganang kumain pero simula nabuntis ako biglang naging ayaw ko sa maaanghang na pagkain sumasakit lalamunan at sikmura ko pero ngayong malapit nakong manganak nagugustuhan ko nnman kumain ng maaanghang pero ayaw akong pakainin tiisin ko nalang tutal malapit naman nakong manganak

pag medyo malaki na tyan mo mommy baka magtrigger ang hyperacidity. sobra sakit kasi eto ung nararanasan ko ngayon. hanggang likod masakit. mahilig din ako sa spicy dati. ngayon naman sa maasim. in moderation lang mommy at kung kaya naman stop muna po ng spicy kasi tayo din na mga mommies ang magssuffer.

wag po palagi at sobrang anghang...advisable lang po yun pag malapit na manganak...tulad ko ndi mapigilan sarili ko kasi since then mahilig na po talaga ko sa maanghang kumakain pa ko sili pero ngayon po tikim tikim na lang muna😔

di po advisable yung maaanghang na pagkain sa buntis po bukod sa wala naman pong nutrients na makukuha si baby. May guidelines po dito sa App na mga foods na pwede at di pwede sa buntis check nyo po.

Hinay hinay po mami, baka tumaas acid reflux nyo dahilan para mahirapan kayo humingi or maging uncomfortable sa pagtulog.😊

dahan dahan lang momsh nabasa ko dito sa app na isa din ang mga spicy foods na nakakapagpabukas or nakakalambot ng cervix.

Hala parehas tayo. Gusto ko rin ng maanghang! Although hindi talaga ako mahilig sa maanghang nung bago ako mabuntis.

nung naglilihi ako gusto ko laging maanghang, will hanggang ngayon naman pero madalang na ! 7months preggy .😀

pwede po basta moderate lang yung pagkain. sakin adidas o paa ng manok tapos maraming sili