maanghang.

Okay lang ba na lagi ako nakain ng maanghang start nung nabuntis ako nahiligan q na kumain ng maanghang . Pagka kumakain ako kailangan lagi may sili kinakain ko. Pero di nman ako mahilig sa maanghang dati ngayon . Araw2 na ako lagi may maanghang na kinakain. 3months preggy.

7 Các câu trả lời

As long as hindi ka nagaacid reflux and di sinisikmura momsh. Miss ko na nga maanghang eh, dati di ako makakain pag walang sili kaso grabe yung hyperacidity ko ngayong preggy na kaya tiis tiis nalang.

Wag lang masyado. Bukod sa it can cause heartburn, nakakacause din siya ng contractions. See food & nutrition section.

It is okay lang sis basta moderate lang, hirap na magka-almuranas. :) Mas nakakatulong yan mag-dilate ng cervix.

Wag po masyado madalas momshie. Nakakacause po ksi ng heart burn sa preggy

Iwasan po dahil baka mag-cause ng heartburn

Wag po masyadong madalas..

wag lmg always