Pano po ba mg diet 32 weeks n kmi ni bby 61 kls na ko last may1 checkup

Mahilig kase ako sa kanin kahit miryenda.guto ko mga lugaw or pasta.mhilig nmn din ako s fruits.ska ung mga ulam ko mga gulay at fish.bhira akong mg white bread khit mga cracker or biscuit.nitong 7mos ko naiinom n din ako ng milktea.d ako nainom ng soda kape or juice.

2 Các câu trả lời

diet? 64kg ako 32mos. maintain lang daw Sabi ng OB. I don't have diet din. I just eat whatever is served