Pano po ba mg diet 32 weeks n kmi ni bby 61 kls na ko last may1 checkup

Mahilig kase ako sa kanin kahit miryenda.guto ko mga lugaw or pasta.mhilig nmn din ako s fruits.ska ung mga ulam ko mga gulay at fish.bhira akong mg white bread khit mga cracker or biscuit.nitong 7mos ko naiinom n din ako ng milktea.d ako nainom ng soda kape or juice.

2 Các câu trả lời

pinapabawas ka ba ng kain ng OB? depende kung ano ang starting weight mo. at kung tama naman ang paggain ng weight. wag na lang magkanin sa merienda.

1y trước

oo, nanganay ako. 9years ang gap ng 1st at 2nd born ko.

diet? 64kg ako 32mos. maintain lang daw Sabi ng OB. I don't have diet din. I just eat whatever is served