32 weeks Preggy

Hello po mga momsh! 32 weeks na po akong preggy pwde na mg start mg exercise? Share nmn po kayo ng everyday meal nyo or diet. Thank you 😉

32 weeks Preggy
8 Các câu trả lời

Alalay lang po sa pag galaw mumsh mahirap na po ma preterm labor. Ask niyo po si OB kung pwede po kayo mag exercise and siguro po mga light exercises lang po. I am 32 weeks na rin pero sinabihan na mag bed rest kasi nagka spotting kahit gawaing bahay lang naman ginagawa ko😅 Inadvice din na lessen sa matatamis, fatty and kanin para di gaano lumaki si baby hindi mahirap inormal delivery. Have a safe and healthy pregnancy, mommy!💚😊

i have the same question. sabi kasi ng mga nakapaligid sakin namamanas daw ako and I should start walking and exercising. 31 weeks palang yung tummy ko kaya diko alam kung susundin ko😶

no.. nag tanong ako sa ob ko 36 weeks daw ako mag start sa exercise hirap ma premature si baby.. sa food just right portion lang wag na hihirit.. 55kg me..

Hi Mommy ! Noon 37 weeks na ako na bawas ako sa mga Kanin at pag magigising ako sa madaling araw milk at biscuit lang. Then nag lalakad lakad ako nun

Better consult your OB mommy. I asked my OB kung kelan ako pwede magstart mag walking, she advised me around 37 weeks po.

momses ako walking every morning and afternoon. then minsan sa umaga basic exercise lang.

maaga pa. dadating ka din jan.. relax ka lang muna

Consult your OB first before doing exercises.