Mahilig ba sa alahas ang mister nyo?

16 Các câu trả lời

Hindi e. Wedding ring lang suot ko na alahas. Takaw attention at takaw holdup or snatch lang pag maraming alahas na suot. Altough madami akong napapansin na yung mga gaing abroad talaga todo display ng alahas sa lahat g parte ng katawan. Kanya kanyang trip lang siguro.

No, kaya he's really clueless whenever we talk about jewelry kasi my mom's business is into jewelry since I was in grade 2. But my husband said he's okay if ever I decide to invest on jewelry kasi alam nya na ngaappraise ang value compared to other things.

No pero he encourages me to invest on jewelry because he knows the value of it. He is also considering to add jewelry to his online business but he is not too confident on how to go about it yet.

Hindi e. Kahit wedding ring hindi sya ganun ka comfortable isuot. Pero ako hinahayaan nya kung gusto ko maginvest . Sya lang talaga walang hilig kasi wala din sya knowledge about it.

Yung pinaka "alahas" ko talaga mga watches. Pero hindi naman ako particular kung mamahalin or hindi. Nakakatakot din kasi pag madami masyado alahas, baka manakaw lang.

Hindi e. Wala sya idea sa jewelry. Sakin lang sya natuto kung pano magcheck ng genuine gold and mga gem stones. Pero ok lng sa kanya na mag invest ako sa jewelry.

My husband wears his wedding ring, eyebrow piercing and once in a while a watch. Minimalist lang siya sa alahas. Pero tadtad naman siya ng tattoo! Haha!

Hindi naman mahilig sa alahas si hubby although sa pagkakaalam ko, mas magandang investment ang alahas kasi hindi nagde depreciate ang value nya. :)

No. Sayang nga yung gift ko na watch. Parang hindi ko naman nakitang ginamit.yung wooden bracelet that we bought from monastery ang fave nya.