Si Misis o Si Mister

Sino po mahilig senyo ? ?

29 Các câu trả lời

Both! kakaraos lang niya kagabi. Nung una di ko pa pinagbigyan, tapos tumahimik bigla. Napatingin ako sabay sabi " hugasan mo muna" HAHAHAHA

2y trước

nowadays, si hubby hahaha. ala ako gana eh

Both po peo now buntis ako parang mas ako hehe ksi si hubby umaayaw sakn baka daw mapano c babay sa tummy ko ee

Both. Pero laging abort mission kasi lagi nagigising si baby 🤣🤦‍♀️

both 🤣 pero ngayon madalang kase lagi akong wala sa mood buntis kase e 😅

Ako 😂😂 Minsan pag ayaw nya talaga wala akong magawa Hahahah

5y trước

Hahaha WaLa ii Pag ayaw Bumabangon talaga 😅 Ok lang na hndi sya mahilig para no worries seafarer pa nmn 😂 Para di mag hanap sa iba 😂

ako minsan,minsan si mister😂

Mister. Minsan ako. Hahahah

Lately, ako 🙈🙊

hmm mister syempre😄

Husby, minsan ako