Bakuna

Mahalaga po ba ang bakuna sa Buntis?

162 Các câu trả lời

Yes mahalaga. Pero ako noong buntis hindi nirequired ni OB na mag pabakuna safe naman si Baby

Yes po. Mahalagang safe and healthy kayo ni baby e. Pero always consult pa rin muna kay OB.

yes sis. 😊 keep m rn ung mga record m ng vaccine. kce hhnpin un kpg nagbuntis ka ulit..

yes po. pero alamin mo po muna s doktor kung anong bakuna ang maaari sa mga buntis

Ano month po ba ang kailangn n mbakunahan tanong lang po ksi first baby plang po

Opo Lalo na pag ob MO na ung nag sabi dami din tinurok nun sakin

Yes, mababa ang immune system kapag buntis kaya super helpful kung mabakunahan.

Yes, may mga needed vaccines din ang pregnant women. Ask your OB about it 😊

Yes po. Really important. You have to take care of yourself as well si baby.

yes po :) para sa safe and healthy pregnancy journey mo po and for baby also