Bakuna

Mahalaga po ba ang bakuna sa Buntis?

162 Các câu trả lời

Oo naman di lang yun para sa mga momies kundi para na din sa mga baby. 🙂

ilan po ba dapat bakuna mga momshie?ako po kasi dalawang bakuna pa lang eh

Yes po. Ia-advise po kayo ni OB kung ano ang mga kailangan niyo na bakuna

Yes momshie for safe you and baby pra hnd ka dn mabilis magkasakit

Yes mommy. Kakapanganak ko lng and had my vaccines ng buntis ako. 😊

baket po ako wala pa pong bakuna 17 weeks and 5days na po akong preggy : ((

3y trước

ako nga 6 months na nung tinurukan e

oo sis mahalaga yan. para din sayo yan sis.kaya dapat complete yan.

18 weeks na din po tyan ko pero wala pa din po ako bakuna khit isa

Hi Mommy! Yes po dito sa atin nagbibigay tlga ng bakuna ang OB :)

Yes po. para po ma protect ikaw at lalo na si baby mo.