Bakuna sa buntis

Kailan po dpat magpa bakuna ang buntis anong months po at anong bakuna ang itusok? sana may sumagot salamat

2 Các câu trả lời

me po at 22 or 23 weeks bnakunahan ng tetanus toxoid then sa ikaw 28 weeks ko sabi po ng ob ko mag pa tdap vaccine po ko.yun plng nman po sinasabi no doktora po

magpa Tetanus toxoid1 po kapag 5months kana po, tapos po after 1 month TT2 nmn, hanggang TT5 po, sa center or RHU po,

1mo trước

kadalasan po kasi hindi nagiinject ang Oby nyan, usually center po tlga ang laging nagreremind ng vaccine natin, magparecord ka po mommy sa Brgy health center nyo po, mas makakatipid ka at the same time pati na si baby kapag naipanganak na po, ☺️