bakuna sa buntis

ano po yung unang bakuna sa buntis?

41 Các câu trả lời

i strongly suggest na kumunsulta ka sa OB mo para mapanatag ka din. sa pagkakatanda ako, tetanus toxoid need mo. may schedule ng dose or turok iyon base sa buwan ng pagbubuntis mo. pinayuhan din ako magpa flu vaccine noon at may isa pa pero di ko matandaan 😅 pag naalal ko mommy or makita ko pre natal book ko balitaan kita hehe. May 2020 ako nanganak.

consult your OB po. pero recommended vaccine for pregnant women is tetanus and flu. Ung vaccine po is not just for our own sake but also for our babies. Para po paglabas nila kahit papano may immunity napo sila.

Anti-tetanus po ang binigay sa akin ng OB ko nung 6 months ako. Basahin niyo po ito ma, baka may makuha po kayong additional information. https://ph.theasianparent.com/bakuna-para-sa-buntis

hi mommy! Eto magandang article about sa kailangan na bakuna ng buntis. :) https://ph.theasianparent.com/bakuna-para-sa-buntis

walang na-prescribed na bakuna sa akin during the duration of my pregnancy. Vitamins lang 🙂

mine was tetanus....but better consult your OB para shq mismo mag explain sayo next shots..

Ako di pa talaga ako nababakunahan. since forst pregnancy until now sa second preg ko.

bkit Kya wla pko bakuna 6 months preggy nko Ob ako ngpcheck up

3y trước

ako bukas pa Sch.Ko s center

my bakuna ba para sa buntis? wala ako nian kahit isa 😅

better ask ob momsh para mas sigurado tayo 😊