December 24 EDD

Magtatanong lang po sana. 35 weeks na po ako ngayon. May white discharge na po sakin na lumalabas. Tas nakita ko may konting sipon pero sobrang konti lang at madalang palang pero yung white milky discharge na walang amoy watery sya yun pag tumitigas tyan ko yung parang pinipilit na ni baby lumabas after nun lumalabas din white discharge. Signs na po ba yon ng early signs of labour? Ty po

1 Trả lời

Normal lang yun sis kasi bumababa si baby and natutulak nya yung parang mucus sa loob. Same here sis, 35 weeks and 2 days. Nakakaexperience din ng ganyan and sabe ng OB ko is normal lang.

4y trước

Pro kung my spotting nakasama normal parn ba un?