white discharge

Hi po. pag ba may lumalabas na white discharge na parang sipon ibig sabihin ba nun malapit na manganak? salamat po.

3 Các câu trả lời

same Tau mamii sakin din may lumalabas na ganyan...mucus plug Po tawag Dyan malapit na dw Po manganak pag ganyan nagpa IE Ako kahapon 2cm na Siya kaso Hanggang ngaun ndi pa Naman masakit tiyan ko makapal dw Po KC ung cervix ko .going to 39weeks na Ako...

1y trước

yes po. first time po.

same then nalabas na ganyan 37weeks and 4days kahapon mg papaIE ako kahapon sa center di nila ago ge IE masyado daw maaga.😅😅😅

kung parang sipon, yes possible na natanggal na yung mucus plug mo. pwedeng magpunta sa OB para macheck thru IE kung ilang Cm kana

1y trước

yes po. parang sipon po. 3 days na po ako may ganung discharge