Sleep position

Magse-7 months na tummy ko mga momshie, I'm having trouble sleeping na. From 1st to 6 months okay lang naman sa left side pero ngayon po kapag sa left side ako natutulog di ako makahinga at sumasakit po tiyan ko pero if sa right side is okay naman si baby tsaka gumagalaw. Okay lang po ba na sa right side matulog? Wala bang effect yung kay baby? #1stimemom

2 Các câu trả lời

advisable sa leftside pero sa part ko pag nasa leftside aq sumasakit ung ribs ko sabi bka sinisipa kaya babaling aq sa right side tapos pag ok n ung left ko balik uli aq sa left as much as possible sa left side dapat

left side po