having trouble sleeping on my left side

Anyone here like me po na pag nakahiga sa left side eh nahihirapang huminga ng maayos? Parang kinakapos po ganun? Diko alam gagawin eh sabi po kasi diba mas ideal na mag sleep ang preggy on their left side. Kaso nahihirapan naman ako. Normal ba to o ako lang? 25 weeks pregnant here. Respect po please ☺️ #1sttimemom ❤️

1 Trả lời

Pwede namn po salit salitan yung right and left. Basta wag lang po yung nakatihaya.