Cheating husband

Magpapagalaw kba ulit sa asawa mo kht alam mo my ginalaw cya na iba?

136 Các câu trả lời

baka hindi na pandidiri na mararamdaman ko unfair na nga sakin na pinili ko sya mapang asawa kahit may mga past gf na sya at experience pero ako ni miski 1st kiss ko sya e tas sya padin pinili ko maging asawa tas lolokohin lang ako sus sa iba nalang sya kung ganun.

Mahirap mag salita ng tapos eh... unless sayo mismo nangyari same lng nmn un sa kung may nauna syang asawa or gf na ginalaw bago ikaw pero na sasayo yan kung mahal mo pdin khet niloko ka at pinangakonh di na uulitin. try HIV test for your safety :)

Nope, happened to one of my friends. Ung asawa nya cheater tlga. Madaming babae. tas nahuli nya pina STD scan, Ayun may tulo. Buti din at hindi AIDS ang nakuha nung lalake kundi hawa pati kaibigan ko, Kaya wala na tlgang nangyayari sa kanila.

No. kung may ginalaw sya edi doon nalang ulit sya makipags*x baka mamaya may HIV pa un nahawa sya tpos mahawa pa ako at saka nakakadiri naman pag ganun. kaya magsama nalang sila nung nagalaw nya tutal hnd naman nakuntento eh

no po. kdiri po. maya may sakt p ung gnamit nya. kya wag po..mhirp n mhawa ka. gwin mo pa medical muna kmo xa sabhn mo n kamo nddri ka bka maya may skt gnmit nya. dhl d rn xa sure kung xa lng dn ang gumagamt don.

tanong pa Lang Yan nakakahighblood na 😂 syempre it's a big NO mamaya mahawa ka pa sa kakati nya, magkasakit ka pa Ng Kung ano ano syempre iisa Lang Naman dapat. tska apaka pogi Naman partner mo😂 matakot sya sa karma kamo.

4y trước

hahaha

No. Kung kasal at may proof ako pakakasuhan ko sya and I'll demand annulment. Kung hindi naman kasal, hiwalayan ko na pero magdedemand ako ng malaking sustento. Di na ako maghahabol pa gaya ng ginawa ko dati sa ex ko.

naku... hindi cguro.. may anak ako umaasa saken.. baka may sakit pa un mahawahan pako.. mahirap na.. kakayanin ko walang sex at walang asawa kaysa naman magkasakit ako..

Yes twice na, ung last nito lang buntis ako nalaman ko lang din nitong mothers day huling huli madami silang picture together, pero wla nman dw s kanilang nangyare Nkakapanganak ko lang po ng may 13

oh may gash.. i remember ung lines ni Heart sa Temptation Island, " Kahit na maghugas kpa ng kamay,.. nkalimutan q n ung kasunod haha basta gnun, kht mghugas p xa ng kamay..parang nakakadiri prin.