Cheating husband

Magpapagalaw kba ulit sa asawa mo kht alam mo my ginalaw cya na iba?

136 Các câu trả lời

hindi po....cnabi ko na yun sa kanya sa umpisa pa lng na pag may ginalaw syang iba....wag na sya mag pakita sakin pti yung babaeng ginalaw nya gugulpihin ko cla...gulong lng ang pahinga😡😤

Kung napatawad ko na siya taz eventually kami pa and clear siya sa test for any contagious disease , and kung handa na ako physically , emotionally and mentally.

no.experience koyan sa dati kng ex husband hiniwalay ko xa kahit alam q massira at maapektuhan pati baby nmn diko kase matanggap na sa kbila ng lahat ganon pa issukli nya sakin..

Nag-cheat sya? Ex na yan, automatic. Loyalty and faithfulness are bare minimum in a relationship. Dun na sya sa kabit nya, di ko kailangan ng cheater sa buhay ko 🤭

No. Kasi Alam ko sa sarili ko ginalingan ko na hahaha never ko sia binitin at halos tumirik na Mata Nia. Tas sumawsaw pa sia sa iba... Kapal Nia 🤣🤣🤣

4y trước

wow pano po mommy?

Nope, its cheating. Hirap mag isip kung anong kulang at hindi mo pa naibigay. Lalo na po kung kasal or magkakababy na kayo.

Humingi nman na cya ng tawad..pero tingin ko tuloy sa sarili ko tanga tanga ko..nanliliit na aq..salamat po sainyo.😭😭😭😥

6y trước

amp mahal mo kasi sya..hindi ka tanga..sya ang tanga kung pag papalit kapa sa iba..

Napag usapan na namin yang mag asawa na if ever magpagalaw siya sa iba, magkakapatawaran kami pero di na kami magtatabi.

No, nakakadiri na. isa pa maalala mo yong panlolokong ginawa nya while nag sesex kayo. tataas lang balahibo mo at nakakawalang gana na po.

NO NO NO . Baka yung girl na iniisip nun pag mag mamake love kami. Tsaka mawawalan kana ng gana. 😭😭