Cheating husband

Magpapagalaw kba ulit sa asawa mo kht alam mo my ginalaw cya na iba?

136 Các câu trả lời

nangyare sakin yan momsh, honestly napatawad ko nmn po siya kasi mahal ko siya, pero prinanka ko siya magpamedical muna siya bago ako mkikipag do uli saknya, ginawa nmn niya ang clear nmn although alam ko nmn na malinis din yung girl tapos gabi gabi pinapahugas ko siya ng tubig na may baking soda.. hahaha pinaramdam ko muna saknya kung gaano ako nandidiri sakanya.. matagal din taon din bago ako pumayag na mag do kami, kumbaga pinatawad ko siya kasi mahal ko siya pero pinahirapan ko siya na hindi ako pumayag mag do kami.. bantay sarado ko siya sinusundo ko siya sa trabaho niya, nwalan siya ng kalayaan, haha

4y trước

1 year sis? Hirap nun ah haha

Syempre hindi na ako papagalaw.. Ginawa na nya sa iba yung dapat para sa mag asawa lang ee.. It only shows di na nya ako mahal db?! Pero di ko sya papaalisin, dahil ayaw ko na ganun nalang kadali na makuha nya kasiyahan nya.. Na maging malaya sya ng ganung kadali.. Na maging masaya lalo kabit nya.. At sya.. Mas oobligahin ko sya sa mga resposibilidad sa mga bata.. Yung nakikita ko.. Para kahit magkahiwalay na kami di ramdam ng mga bata at wala silang nakikitang ibang taong involved sa family.. Incase na umalis padin sya.. Ayyyy idadaan ko sa legal, dahil mahahati na kikitain nya.. Pazensyahan nalang papakulong ko sila 😁

No. lalo na kung paulit ulit. At kung may ebidensya, I’ll tell him to lawyer up. its time to let go. Masakit mn pero mgkakasakit ka sa stress. ull keep questioning if nasarapan ba sya or hindi. matagal ang process sa pag move on pero for mental health iwanan ko. wla na ang trust. I saw how one woman was destroyed after knowing her husband slept with another woman. You would not want to experience it. So pray for ur family. Pray for husband... kasi may mga babae hindi marunong dumistansya sa mga lalaking may asawa.

it's a big NO ❌❌❌ very wrong yun momsh, unang una dapat hindi niya gagawin yun dahil mahal ka niya, pangalawa, hindi niya gagawin sayo yun dahil may respeto siya sayo at pangatlo, wala na yung tiwala na binigay mo sa kanya so paano pa tatawagin na pagmamahal ang isang bagay kung nasira na 😔 praying for you momsh 🙏 sana lahat ng mommies pahalagahan ng mga asawa nila..

Ofcourse not. Baka magkasakit kapa. And why would you still associate yourself with him kung alam mong cheater sha. Sabi nga nila, you deserve what you tolerate. Ofcourse out pa din dito ang judgements or what kasi kayo lang din nkaka alam ng buong storya. Pero if hes using someone else and know hes cheating, save yourself from the pain and std.

For me siguro pag nasa stage na kami nang makeout di ko maiwasan na makapagisip isip na kapag hinahalikan ka niya mapapaisip ka ganito.rin ba ginagawa niya sa babae niya? Did he also say i love you to that girl? Ganto rin ba siya humalik? Ganito rin ba ung ginawa niya? Siguro mawawalan ka nang gana

no. khit wala syang sakit isipin ko plang nandidiri na ko ayoko nun... mas mahal ko p nmn sarili ko at kaya ko kahit wala sya. kada may mangyayari sanyo lagi mo maiisip yun na baka yung ibang babae nasa isip nya at d ikaw. yung past nga mahirap makamove on yan pa n present at pwede pa ule aa future ai naku magsama sila.

Nasasabi nyo lang na NO pero once asa sitwasyon na kau bka isa din kau sa mga ayaw humiwalay sa asawa nyo keso ayaw nyo ng broken family ung iba nga snsbi pa give another chance haha..mhirap tlga magsalita ng tapos let it come first tlgang naka depende yan sa mga bata👌🏻

4y trước

pero d maaalis yung maiisip mo parin na nadidiri ka pero kapag nandon na kayo sa puntong hiwalayan na eh maiisip mo rin anak mo na magmamakaawa pa yung lalaki sayo. ewan ko ba sa mga lalaki ngayon. although hndi lng naman lalaki ang nagloloko pati rin babae. Nakadepende nalang dn tlaga yan sa tao ay sa stwasyon pero sna wag mangyare sakin. baka dko rin kayanin pero as of now mas focus ko LO ko kumbaga magloko man siya hndi ko na kasalanan yun dahil ako wala akong ginawang masama at d ako nakiapid sa iba yun nlng dn tumatak sa isip ko. na kung kami kami tlga kahit may anak pa🤷🏻‍♀

first u should be independent saka mo massabing kaya mong hiwalayan sya kung my srili kang pera na ipangbubuhay sa anak mo. iba dn ksi impact sa lalaki pag alam nilang kaya mong makipaghiwalay takot silang gumawa ng ksalanan. pero kung papakita mong marupok k mars, abey nagttake advantage dn ang mga loko

NO sinabi kuna din sa asawa ko yun. pinapaligaya ko xa ng sobra kaya wala na xa karapatan mag hanap ng Iba. at oag sinubuka nyang tumikim hinding hindi na nia ko matitikman ulet☺️ kinakausap kuna xa Pag nag loko lumayas na dito sa bahay mag supporta nlang sa mga bata pero sakin wala na xa dapat pakealam.