CAS / Congenital Anomaly Scan

Magpapa CAS po kasi ako next week. At the same time, gusto rin ng asawa ko magpa gender reveal. Pwede ko po ba sabihin sa mag CAS na wag sabihin or ipakita yung sa part ng gender or dapat hiwalay na ultrasound na lang muna ako for gender reveal then saka magpa CAS? Thanks po!!

6 Các câu trả lời

ako pinagsabay ko yan.CAS AND GENDER REVEAL. SABIHIN LANG NYO PO WAG SASABIHIN ANG GENDER.ILAGAY LANG SA ISANG ENVELOPE UNG GENDER N BABY MO🙂😘