Congenital Anomaly Scan

Magkano po magpa CAS at ilang weeks dapat pwede mag pa CAS???

49 Các câu trả lời

Yung price, depends sa clinic. Pwede ka tumawag to know kung magkano and sched an appointment. Usually CAS is done 23-26weeks na. Yun kasi ang time na nagdedevelope or developed na ang internal organs ni baby. Sinusukat at binibilang lahat, from brain, spin, heart, lungs, kidney, diaphram, stomach, liver, bladder to counting ng fingers and toes. Sinusikat din ang mga extremities, position ng eyes, nose and mouth. As early as 23 weeks ksi pwede ng makita kung may sign ng autism si baby or kung may bingot. Very important yan I think ksi at least mapapanatag kyo na maganda ang developement ni baby sa tummy. Hope nakatulong.

Yung ultrasound ko po not sure kung CAS po yun. Kasi pinakita po ni sonographer ang ulo nya,spinal,heart at ibang parts ng katawan ni baby. Sa palagay niyo po ba ok na po ba yun? Normal naman po results ng ultrasound results ko. Kelangan ko pa po ba magpa CAS?

I made a short video explaining what CAS is, how it goes (what they're checking), how long will it take and how much will it cost. 😊 I also shared some videos during my CAS. 😊 Here's the link: https://youtu.be/-MXX7k5KizQ

2k po sis sakin. Kaloka nga,kala ko kasama na dun ung 3D/4D,iba pa pala bayad nun. Pero di pa ako nagpaganun,pag 7months nalang daw para kitang kita na siya,sa ngayon kasi bungo pa lang daw eh 24weeks here.

5y trước

Yes

1050 po sa murphy diagnostic sa cubao po ang CAS you can search po sa fb Murphy Diagnostic and Multi-Specialty Center, maganda din po reviews and mababait ang mga staff and doctors. 😊

Depende sa clinic yan at kung 2d/3d/4d nkadepende din pero average start nyan ay 2.5-7k .may mga package naman yan eh

Depends on where u'll have it done. It's 2.5k here in pangasinan. Best time is when u're 5-6mos preggy. ☺️

24 weeks and up momsh para buo na si baby. 2k ung sakin inabot. Pero dpende yan sa clinic po

5y trước

Ob sono ba gumagawa sa MCu?

In Cardinal Santos it costs 3,500. I got my CAS done at 19 weeks. 😊

21-22 weeks pwede na po 😊 range ng CAS ko 1600 sa adventist 😊