OGTT

Matagal po ba magpa OGTT? Dba 12hours fasting pagkatapos po ba nun mabilis nalang? And magkano po ba yun sa Hi-Precision?

1 Trả lời

Nako matagal yun mamash gutom talaga abutin mo. 8hrs lang ang fasting bago kuhanan ng dugo 4times ka kukuhanan yung una control nila bago ka uMinom tapos yung 3 matapos mo makainom dapat hndi ka susuka kase uulit ka ng inom at panibagong bayad yan. Every 2hrs ang pagkuha ng dugo so bali 16hrs ka wala kaen kaen