Philhealth

Magkano po kaya gagastusin pag in-update po ng lip ko yung philhealth nya para maging beneficiary nya ko? Thanks po.

17 Các câu trả lời

Momsh, sa pagkakaalam ko dika pwede maging benificiary ni mister kung hindi po kayo kasal. Kuha ka nlng ng sayo momsh. 2400 buong taon na yun at nagagamit mo po pag nanganak ka. Lalo sa public hospital wala ka babayaran kahit peso kapag may phil health ka.

Sayo nlng yung gamitin mo sis kung meron ka.. Ksi, need mo marriage cert kung icocover ka ni lip mo.. Pero mas ok punta mismo sa phealth.. 😍

5y trước

Ayusin mo na sya agad sis.. 😍🥰

pag update wala naman gastos kahit ikaw na mag asikaso ganun din ginawa ko ay pero dapat kasal kayo

Naku sis dapat kasal kayo para magamit mo ung philhealth nya. Better kuha ka nalang ng sarili mo.

Di mo rin magagamit kailangan kasal kayo ng asawa mo. Mas maganda ikaw na kumuha ng philhealth mo

wala naman po kung update lang po sa mdr. kelangan lang po nga mga document. marriage contract.

5y trước

Dpat kasal kaio.. Byaran mo nlng ng 2400 un philhealth mo un nlng gmiten mo un saio mismo..

Kuha ka na lang ng sarili mong philhealth. Hindi ka kasi maccover kung hindi kayo kasal.

Dapat po kase married po kayo niyan dapat kuha ka sariling philhealth nyo po

Kung active member, wala sya need bayaran. Pero kailangan kasal kayo

Kuha ka nlng ng sarili mo mamsh kasi need po married eh