Ask ko po pwede ko po ba magamit Philhealth ng asawa ko kasal na po kami, na update na po ni mister

Yung Phil health nya na ako ang dependent/beneficiary nya

1 Trả lời

pwede naman mii basta updated din contributions nya. ako nung nakunan ako, di ko nahulugan Philhealth ko since nawalan ako ng work, Philhealth ni hubby ang nagamit ko nung naospital ako.

2mo trước

ang tanda ko yung list ng contribution nya tska yung MDR tska yung CSform (claim form). valid ids na din tska marriage contract nyo para sure