TRANSVAGINAL ULTRASOUND

Magkano po ba kaya ang babayaran ko kapag nagpa transvaginal ultrasound? May kamahalan po ba?

70 Các câu trả lời

Magkano po yung pa ultrasound para malaman gender ni baby? Ftm here.hihi

Nasa 900 ata yung sa bernardino zabarte. 1300 nung sa commonweqlth hospital ako

Nasa 800-850 po yung binayaran namin ni hubby nun for transV ultrasound..

Depende po mommy kung sa private ob ka or hindi. Hindi po pare-pareho.

Depende po kung saan kayo papatrans V. Magrarange 700 to 1500.

Dpende sis. Kung private hospital usually nasa 2k po.

sakin po 1,200 trans v ko tapos 1k pelvic ultra..

may idea po ba kayo hm sa hi precision

Me, 450 ang transv plus 350 consultation sa ob.

pwede ba pa yrans v kahit 7 days delayed lang?