TRANSVAGINAL ULTRASOUND

Magkano po ba kaya ang babayaran ko kapag nagpa transvaginal ultrasound? May kamahalan po ba?

70 Các câu trả lời

700 lang po sakin sa unang transV ko sa isang private clinic...then 350 na lang po nung nagpa 2nd transV po ako...may discount kasi same clinic lang po ako nagpa transV...

Sakin 800 pero si ob binigyan akong discount card for preggy non. Ayun lahat ng mga test ultrasound ko laki ng discount 😊

700 po ung sa lying in ko. Ung sa hospital di ko sure pero every 3 weeks ako nag papatrans v at ultrasound 2,100 ung price

Sa Hi Precision, Utz biom at Utz tvs ay 1, 050 po.. Every month po ako. Ning first trimester ko is twice a month.

pag sa private hosp mahal tlga un, sa mga lying in hanap ka muna ng mura pero it range tlga ng 600 to 1k.

Depende po yan kung private or public ka.. yun akin nsa 500 lang binayaran ko ksama na urine at kuha dugo

5y trước

D2 sa molino .. public lng pero dami nagpapacheck up at konsulta

Below 1k lang mamsh keri na po. Pero depende pa rin siguro sa clinic. Nung akin kasi 800 lang.

depende po sa pupuntahan niyong diagnostic center or hospital. merong nasa 500 to 1k pataas.

Mas mura po sa lying in kase sakin 750 lang pero dipende po sainyo kung san nyo po gusto :)

sa akin po private hospital noon una 1.140...then pngalwng ultrsound privte din 800.po..