ultrasound

magkano po pa TRansvaginal ultrasound sa

50 Các câu trả lời

San poh kaya dto sa Pagsanjan Laguna ang mai mas malapit na magpa transvaginal ultrasound?..at bukas poh kaya mga wait time pd makapunta?????? Tnx poh

Pag sa 3months pataas ata di na transvaginal. Mga 6months pede na makita gender. 500 to 1,5k depende sa clinic. :)

Akin non 800 pero may binigay na card sakin si ob ko non for discount kaya naging 565 nalang.

Depende po sa clinic or hospital. Meron po nag rarange ng 350 til 750 sa mga clinic po.

Pag yan ba pina ultrasound ko mkikita din po ba ing gender ng baby ko???

5y trước

Pag malaki na pelvic na

Dipendi yan sa hospital.. may 1k, may 600 may 850 iba iba kasi

Depende po sa clinic or hospital. It ranges from 700 to 1500

Depende sa clinic mamsh. Prepare nalang po kayo mga 1k

2K+ Makati Med. Depende po kung saan kayo pagagawa.

Ob sonologist 1500 kasi un required sakin ni ob