Pregnant Moms, magkano na ang per checkup niyo sa OB ngayon?

Comment niyo na din ang inyong OB-Gyne, hospital/clinic and contact number para may reference na din ang other parents :)
Nêu ý kiến
P300 - P500
P500-P1000
P1000-P1500
P1500-P2000
More than P2000!

632 nhiều câu trả lời

23 Các câu trả lời

depende, kung check-up lang 300, if may gagamitin pang device si OB para sa heartbeat, injection or kung anu man yan 300+ nah.

wala akong binabayaran sa Check ups ko , Yong UltraSound Lang akO nagastusan 500+ something Lang naman

800 ang fee ng OB but if mag avail ka ng maternity package ay 600 nalang yung Prenatal check.up

Libre lang po sa PCMC ,Malasakit Center po. ❤️❤️

libre lang po sa center or ospital pero lab. po may mga bayad tsaka pagpapa utz

Nung pandemic P1000 fee ni doc, ngayon pala P1300 na siya huhu

Dun sa lying in kung saan ako nagpapa checkup, 400 lang. 😊

every check up kasama na vitamins 1200 hanggang 1800

700 Dra. Lazarte, Perpetual Biñan

Depende sa ospital o clinic..