flat

Magbabago pa kaya ang ulo ni baby? lagi kasi sya nakakaliwa ang ulo na flat tuloy hindi na pantay

10 Các câu trả lời

Magbabago pa yan try mo pag tulog ibaling sa kabilang side yung ulo...or bili ka ng unan na parang may butas sa gitna...may mura nun nakabili ako sa isetan ng 150..ok naman ulo ng baby ko

Ung kapatid ko po forcep baby so oblong ang ulo niya. Ang ginawa ng tita ko, hinihilot hilot or minold niya araw araw hanggang sa bumilog. Effective naman.

Sa first ko may nabili kami na pang newborn na pillow. Maganda ang form ng ulo ng panganay ko kahit hindi ko sya ipaling kapag natutulog.

Yes. Igawa mo syang korona yung lampin na pinabilog para magshape back yung sa kaliwa at ipabaling baling mo sya lagi

Yes mababago yan mommy basta ibabago mu rin ang sleeping position nya.

Hope this helps. Bawal mag unan under 1 year old.

Ilang months na po si baby mommy?

Himas himasin mo ung ulo

pahilot po

Yes po