Maayos paba ang dapil na ulo ni baby?

Maayos paba ung dapil na ulo ni baby Lagi kasi sya nakakaliwa e flat ung sa kaliwang ulo ng baby girl ko mag2months na sya nawoworry kasi ako ano pwedeng makatulong sa flat head ni baby thankyouu babalik paba ung shape na round ng ulo ng baby ko?

1 Trả lời

laging nasa kaliwa rin ang ulo ni baby dati. ang ginawa ko, during waking hours, nakahiga na may unan sia sa ulo na head shape pillow. then ilalagay ko ulo ni baby sa inbetween ng neck pillow. nacorrect naman, facing forward na ang ulo nia. kapag tulog kasi ay wala siang unan.