ovarian cyst both ovary Vs. 7weeks preggy

magandang umaga po . Last 2019 nung nalaman ko na may cyst ung right ovary ko. 8cm .. nabuntis ako ng 2020 pero nakunan ako because of stress na den . Then now 2022 napagplanuhan namen ni hubby na mag baby. Im 7weeks and 3days preggy . Last wed. sobrang sakit ng puson ko. sa takot ko nag pa ob ako. nag request sya ng lab at ult. na detect na same ovary ko may cyst. pero SAFE naman si baby ko . Tanong ko lang po mas makakabuti bang mag bedrest na talaga ako??? sabi kase ni ob ko. emergency ung saken. anytime pwede lumabas or manganak ako😭🥺🥺🥺#pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

same tayo sis pero ang sabi naman sakin lumiliit nman daw yun and un iba nawawala daw after manganak

2y trước

Sana nga siss. kasoo sabi saken ng ob ko. pag kaanak ko. sabay na den opera pero tatanggalin ovary ko🥺