INSICURE MOM!

Hello! Magandang Gabi mga mommy, totoo bang bawal sa mga buntis Ang magpa SALON? Or should I say, magpakulay ,magpagupit at magparebond? Depressed na ako kakaisip Kung Mahal pa ba ako Ng asawa ko and super insicure na ako sa sarili ko. Salamat sa mga makakapag comment sa tanung ko ?.

43 Các câu trả lời

Bawal talaga ang hair treatment because of the chemicals. I feel the same, feel ko ang panget ko now that im preggy. Tiis lang muna

Yup, ako iniiwasan ko pumasok sa salon gawa ng matinding amoy ng chemicals bawal kay baby. Kung magpapagupit ka wear mask.

Bawal po mga gamot sa buhok. Makaksama sa ank nio. Be confident nlng sis.. mas isipin m anak m kesa sa asawa mo 😂

bawal po sa mga momsh na preggy katulad natin na magpasalon.. siguro pagupit po pwede but rebond or treatment bawal po...

Bawal po dahil puro chemicals ang ginagamit sa pagkulay etc sa salon na pwedeng makaapekto sa baby mo. Gupit ok pa.

talk to your husband and dont feel guilty if u pamper urself. unahin mo din sarili mo..ask help if kailangan.

Bawal po lahat, wag mag alala sis dka nag iisa sa naramdaman mo naramdaman ko rin yan..

Yes bawal po. Masama sa inyo ni baby ung amoy sa parlor, ung mga gamot para sa buhok

Yes bawal mommy, masama kasi ung mga amoy nung gamot sa hair. Haircut lang pwede

Bawal po .pero gupit pwede naman magmask ka na lang pag pupunta ka salon