8monthz preggy here

Bawal po ba magpakulay ng buhok or magparebond ang buntis?

24 Các câu trả lời

Sabi ng iba pwde naman daw, basta ammonia free and wag ididikit sa anit. Ang bawal is rebond kc malakas chemicals nun. Nagkulay ako ng buhok nung 3mns and now 7mns preggy aq ok naman, complete naman parts ng baby ko base sa ultrasound.

No po mommy... tsaka wag na... sayang lang din dahil maglalagas ka lang din ng buhok pagkapanganak mo po... ^^

Hindi po pwed bawal po sa buntis 😊 better kung nanganak kana sgro mga after 1yr

bawal na bawal po dahil sa gamot na ilalagay sa buhok mo. it may affect your baby

Bawal po due to chemicals ng rebond and hair color na pwede makaaffect kay baby.

Yes po bawal n bawal dhil ung chemical po nian nkksma sa baby

Bawal po kase may chemicals na papasok sa katawan pag nagpakulay

5y trước

Okay thank you po

Tiis ganda muna momsh masama kc ung chemical sa baby.

Bawal po Mataas Po Ang malalanghap mong chemical.

Yes bawal.. ang tapang ng gamot at amoy nun.